บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องทดสอบแรงกระแทกลูกตุ้ม

เครื่องทดสอบความทนทานต่อการแตกร้าวด้วยความแม่นยำสูง ASTM E1820 Standard

อย่างดี เครื่องทดสอบแรงไฟฟ้าเชิงกล สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องทดสอบแรงไฟฟ้าเชิงกล สำหรับการขาย
ขอขอบคุณสำหรับนายลีโอและทีมบริการของเขา เครื่องทดสอบลูกตุ้ม 5000J ของเรามีฟังก์ชั่นที่มั่นคงและมีคุณภาพดี

—— Nucor Steel USA

คุณภาพดีบริการที่ดีและราคา competative

—— HABAS STEEL TURKEY

TCDD เชื่อมั่นในคุณภาพและบริการของ WANCE

—— Türkiye Cumhuriyeti Devlet Dem

Mr. He haichao เป็นวิศวกรบริการที่ยอดเยี่ยม WANCE เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ของเราตลอดกาล

—— เหล็ก Formorsa Ha Tinh ประเทศเวียดนาม

WANCE เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ของเราตลอดกาล

—— Danieli Metallurgical อุปกรณ์

นางสาวเจสซี่เป็นวิศวกรฝ่ายขายที่ดีเราชอบผลิตภัณฑ์ของเธอและ WANCE

—— Egyptian Steel อียิปต์

นายแฟรงค์ดงเป็นวิศวกรฝ่ายขายที่ดี ผลิตภัณฑ์ WANCE มีคุณภาพดี

—— กลุ่ม Rahim ประเทศบังคลาเทศ

แฟรงก์ดงเป็นวิศวกรฝ่ายขายที่ดีขอบคุณสำหรับ suppling ผลิตภัณฑ์ WANCE คุณภาพสูงสำหรับเรา

—— ATLANTA INDUSTRIES INC ฟิลิปปินส์

ยินดีต้อนรับนาย Geng Liangfu เพื่อสนับสนุนเราอีกครั้ง ผลิตภัณฑ์ WANCE ที่เราชอบ

—— กลุ่ม Anwar ประเทศบังกลาเทศ

สำหรับเครื่องทดสอบวัสดุ WANCE เป็นความภาคภูมิใจของจีน

—— เหล็กบัว

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องทดสอบความทนทานต่อการแตกร้าวด้วยความแม่นยำสูง ASTM E1820 Standard

ประเทศจีน เครื่องทดสอบความทนทานต่อการแตกร้าวด้วยความแม่นยำสูง ASTM E1820 Standard ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องทดสอบความทนทานต่อการแตกร้าวด้วยความแม่นยำสูง ASTM E1820 Standard

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: WANCE
ได้รับการรับรอง: CE SGS ISO9001
หมายเลขรุ่น: PIT-752H

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ซองไม้ที่มีการรมควัน
เวลาการส่งมอบ: 45-60 วันทำการ
สามารถในการผลิต: 30 หน่วย / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: เครื่องทดสอบแรงกระแทกลูกตุ้ม รุ่น: PIT752H
มุมที่น่าประทับใจ: 30-150 ° ความละเอียดมุม: 0.025 °
พลังงานกระทบสูงสุด: 750J ประเภทการทดสอบ: ชาร์ปี

เครื่องทดสอบแรงกระแทกแบบลูกตุ้ม 750J ASTM E1820 วิธีทดสอบมาตรฐานสำหรับการวัดความหนืดแตกหัก PIT752H


การประยุกต์ใช้:

 • ผลกระทบต่อโลหะ Charpy ทั้งที่ไม่ใช่เครื่องมือและเครื่องมือ
 • ลูกตุ้มขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เซอร์โวสามารถหยุดในตำแหน่งใด ๆ ได้ตระหนักถึงการทดสอบแรงกระแทกมุม / พลังงานที่แตกต่างกันสำหรับการใช้ R & D
 • พร้อมกับระบบระบายความร้อนฉันสามารถทดสอบอุณหภูมิต่ำได้ถึง -180 </s>


มาตรฐาน
ASTM E23, ASTM E1820, ASTM E2298,
ISO 148, EN10045, ISO 148, EN10045, ISO 14556, JIS Z 2242, GOST 9454-78

ASTM E1820 วิธีทดสอบมาตรฐานสำหรับการวัดความหนืดแตกหัก

1 ขอบเขต
1.1 วิธีการทดสอบนี้ครอบคลุมถึงขั้นตอนและแนวทางในการตรวจสอบความทนทานต่อการแตกหักของวัสดุโลหะโดยใช้พารามิเตอร์ต่อไปนี้: K, J และ CTOD (d) ความหนืดสามารถวัดได้ในรูปแบบ R-curve หรือเป็นค่าจุด ค่าความทนทานต่อการแตกหักที่กำหนดตามวิธีการทดสอบนี้ใช้สำหรับโหมดการเปิด (โหมด I) ของการบรรทุก
1.2 ตัวอย่างที่แนะนำคือเส้นโค้งแบบขอบเดี่ยว [SE (B)], กะทัดรัด, [C (T)] และรูปทรงกระป๋องที่มีขนาดดิสก์ [DC (T)] ตัวอย่างทั้งหมดมีร่องที่มีความรุนแรงขึ้นด้วยรอยแตกเมื่อยล้า
1.2.1 ข้อกำหนดมิติ (ขนาด) ของชิ้นงานจะแตกต่างกันไปตามการวิเคราะห์ความทนทานต่อการแตกหัก แนวทางดังกล่าวได้รับการพิจารณาจากการพิจารณาความเหนียวของวัสดุความสามารถในการไหลของวัสดุและความต้องการคุณสมบัติเฉพาะของค่าความเหนียวต่อค่าที่ต้องการ
1.3 ค่าที่ระบุในหน่วย SI จะถือเป็นมาตรฐาน ค่าที่ระบุไว้ในวงเล็บเป็นเพียงข้อมูลเท่านั้น
1.4 มาตรฐานนี้ไม่ได้กล่าวถึงความกังวลเรื่องความปลอดภัยทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน เป็นความรับผิดชอบของผู้ใช้มาตรฐานนี้ในการกำหนดความเหมาะสม
ความปลอดภัยและการปฏิบัติด้านสุขภาพและกำหนดข้อบังคับเกี่ยวกับข้อ จำกัด ก่อนใช้

4. สรุปวิธีการทดสอบ
4.1 วัตถุประสงค์ของวิธีการทดสอบนี้คือการโหลดตัวอย่างทดสอบความเค้นเมื่อยล้าเพื่อกระตุ้นการตอบสนองอย่างใดอย่างหนึ่งหรือทั้งสองอย่างต่อไปนี้ (1) การขยายรอยแตกที่ไม่เสถียร ได้แก่
"ความแตกต่างของการแตกหัก" ในวิธีการทดสอบนี้ (2) การขยายรอยร้าวที่มีเสถียรภาพเรียกว่า "การฉีกขาดที่มั่นคง" ในวิธีการทดสอบนี้ ความไม่แน่นอนของการแตกหักทำให้ค่าจุดเดียวของความเหนี่ยวรั้งการแตกร้าวที่จุดของความไม่เสถียร (R-curve) ซึ่งอาจกำหนดค่าจุดสำคัญ ๆ ได้ การขัดจังหวะอย่างต่อเนื่องขัดจังหวะโดยผลการทดสอบความไม่แน่นอนของการแตกหักในเส้นโค้ง R ถึงจุดที่ไม่มีเสถียรภาพ
4.2 วิธีการทดสอบนี้ต้องการการวัดแรงต่อเนื่องเมื่อเทียบกับการกระจัดของรางโหลดหรือการปลดออกของช่องปากร่องหรือทั้งสองอย่าง ถ้ามีการตอบสนองต่อการฉีกขาดที่มั่นคงเกิดขึ้นจะมีการพัฒนาเส้นโค้ง R และจำนวนของการขยายรอยต่อที่มีความเสถียรช้า
4.3 ขั้นตอนพื้นฐานและขั้นตอนของเส้นโค้งความต้านทาน ขั้นตอนพื้นฐานเกี่ยวข้องกับการทำเครื่องหมายทางกายภาพของร้าวล่วงหน้าและตัวอย่างหลาย ๆ ที่ใช้ในการพัฒนาพล็อตที่สามารถประเมินจุดแข็งของจุดเริ่มต้นได้ ขั้นตอนของเส้นโค้งความต้านทานเป็นวิธีการยืดหยุ่นที่สามารถกำหนดจุดได้หลายจุดจากตัวอย่างชิ้นเดียว ในกรณีหลังจำเป็นต้องใช้ความละเอียดของสัญญาณสูง ข้อมูลเหล่านี้สามารถใช้เพื่อพัฒนาเส้นโค้ง R ได้ อนุญาตให้ใช้วิธีการอื่นในการวัดการต่อร้าวได้
4.4 ความธรรมดาของเครื่องมือวัดและขั้นตอนการทดสอบที่แนะนำในเอกสารฉบับนี้อนุญาตให้นำข้อมูลไปใช้มากกว่าหนึ่งวิธีในการประเมินความทนทานต่อการแตกหัก ภาคผนวก A4 - ภาคผนวก A11 กำหนดตัวเลือกการรักษาข้อมูลต่างๆที่พร้อมใช้งานและควรมีการตรวจสอบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายโอนข้อมูล
4.5 ข้อมูลที่สร้างขึ้นตามขั้นตอนและหลักเกณฑ์ที่มีอยู่ในวิธีทดสอบนี้จะมีชื่อว่าข้อมูลที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ข้อมูลที่เป็นไปตามเกณฑ์ขนาดในภาคผนวก A4 - ภาคผนวก A11 ไม่มีความสำคัญกับมิติข้อมูลในระนาบ
4.6 ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานของวิธีการทดสอบนี้และเหตุผลสำหรับข้อกำหนดทางเทคนิคหลายวิธีของวิธีการทดสอบนี้มีอยู่ใน (3) สูตรที่นำเสนอในวิธีทดสอบนี้ใช้สำหรับการทดสอบขนาดของรอยแตกและขนาดของชิ้นงานที่อยู่ในขอบเขตของวิธีการทดสอบนี้


ความสำคัญของระบบการทดสอบผลกระทบของเครื่องมือวัด
เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องทดสอบการสั่นสะเทือนแบบดั้งเดิมของเครื่องทดสอบลูกตุ้มชนิดต่างๆจะมีประโยชน์มากยิ่งขึ้นสำหรับการวิเคราะห์คุณสมบัติของวัสดุอย่างถูกต้องระหว่างรอยร้าวช่วยให้วิศวกรเข้าใจถึงชิ้นส่วนที่บอบบางที่สุดในขณะพัฒนาวัสดุใหม่ ๆ
นอกจากการวัดค่าพลังงานที่ดูดกลืนทั้งหมด (Wt) แล้วการทดสอบแบบใช้เครื่องมือจะช่วยให้สามารถกำหนดค่ากำลังแรงพลังงานและค่าการเคลื่อนที่ได้เช่นพลังงานพลังแรงสูงสุด (Wm); พลังงานสูงสุดโพสต์พลังงาน; กำลังผลผลิตทั่วไป (Fgy); แรงที่เริ่มแตกหักเปราะ (Fbf); กำลังจับกุม (Fa)
Wance เป็นผู้นำการวิจัยและพัฒนาและการผลิตของระบบทดสอบผลกระทบ instrumented ในประเทศจีนและมีประสบการณ์ผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบตัวแปลงสัญญาณแรง เมื่อรวมกับระบบการสุ่มตัวอย่างข้อมูลความเร็วสูงของเราแล้ว Wance จะให้บริการโซลูชั่นสำหรับห้องปฏิบัติการตั้งแต่ 0.1J สำหรับพลาสติกวิศวกรรมจนถึง 100,000J สำหรับการทดสอบ DWTT ของเหล็ก

โครงสร้างเครื่องจักร
รูปแบบพื้นฐานประกอบด้วยฐานเหล็กหนักที่ติดตั้งตัวยึดชิ้นงานทดสอบ (เหล็กกล้า) และเหล็กหล่อที่มีน้ำหนักเบาติดตั้งอยู่


กรอบ
กรอบถูกประมวลผลด้วยการหล่อตัวเดียว คอลัมน์ด้านหน้าและด้านหลังมีความสมมาตรกับแกนรองรับลำแสงเดี่ยวมีความแข็งและความแม่นยำสูง
โครงทำจากเหล็กหล่อดัดมีความแข็งแรงและความแข็งสูงมีความสามารถในการดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้ดี
มวลที่นั่งมีน้ำหนัก 822 กิโลกรัมและมีลูกตุ้มเกินกว่า 750 จัตวา (54.65) ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ว่ามวลชนที่นั่งต้องเป็น 12 เท่าของมวลลูกตุ้ม

ลูกตุ้ม
ลูกตุ้มได้รับการออกแบบด้วยซอฟต์แวร์ 3D CAD เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความถูกต้องของศูนย์ที่โดดเด่นและความแม่นยำของช่วงลูกตุ้ม แกนลูกตุ้มมีความแข็งแรงสูงช่วยลดการสั่นสะเทือนหลังการกระแทก


หัวที่สะดุดตาคือการออกแบบรวมกัน 300J บวกสองน้ำหนักตัวนับจะกลายเป็น 450J และ 600J บวกสองน้ำหนักตัวนับกลายเป็น 750J สะดวกในการทดสอบพลังงานที่แตกต่างกันโดยใช้ลูกตุ้มเปลี่ยนบ่อยๆ
มีดรัดรูปโดยใช้ลิ่มบล็อกและง่ายต่อการเปลี่ยนแปลง มีดที่โดดเด่นสามารถใช้ได้กับ R2 และ R8 ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐาน ASTM, JIS, DIN, GB, ISO, EN และมาตรฐานอื่น ๆ
มีดที่น่าทึ่งทำจากเหล็กกล้าเครื่องมือที่มีความเร็วสูงป้องกันการสึกหรอด้วยการแข็งตัวและมีความแข็งมากกว่า HRC60 มีความแข็งแรงความเหนียวและทนต่อการขัดถูสูง


รองรับและทั่ง
รูปทั่งมีลักษณะเป็นรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนและสามารถใช้งานได้ในทุกทิศทางหมายถึงการใช้ชีวิตเป็น 4 เท่าของทั่งแบบดั้งเดิม
วัสดุแข็งตัวตัวคือเหล็กกล้าเครื่องมือ CW6Mo5Cr4V2 ความเร็วสูงหลังจากผ่านกระบวนการชุบแข็งและมีความแข็งมากกว่า HRC60 ซึ่งมีความแข็งแรงความแข็งแรงและความต้านทานต่อการขัดถูสูง
มันง่ายมากที่จะเปลี่ยนทั่งกับประแจหกเหลี่ยมภายใน ทั่งมีการกลึงด้วยกระบวนการพิเศษด้วยความแม่นยำสูงและสามารถแลกเปลี่ยนกันได้ดี
ทั่งสามารถเปลี่ยนได้และสามารถใช้งานได้ 4 เท่าโดยการเปลี่ยนทิศทางการติดตั้งช่วยเพิ่มอายุการใช้งานและประหยัดค่าใช้จ่ายระบบแสดงผลพลังงาน

มีจอแสดงผลพลังงานสามประเภท:

 • จอแสดงผลแบบอะนาล็อก: ง่ายและอ่านผลกระทบโดยตรง
 • หน้าจอสัมผัสกว้าง
 • คอมพิวเตอร์ที่มีซอฟต์แวร์ทดสอบ


ระบบกระทบผลกระทบ - IIS105
ระบบกระทบผลกระทบของอุปกรณ์ประกอบไปด้วยมีดที่น่าทึ่งด้วยตัวแปลงสัญญาณแรงดึง, ตัวเก็บข้อมูลข้อมูล, สัญญาณสัญญาณและซอฟต์แวร์ทดสอบมืออาชีพ สัญญาณแรงเคลื่อนสัญญาณทันทีจากตัวแปลงสัญญาณที่ประกอบอยู่ในกองหน้าจะถูกโอนย้ายและขยายด้วยสัญญาณสัญญาณความเร็วสูง สัญญาณขยายคือ A / D ที่แปลงด้วยบัตรสุ่มตัวอย่างข้อมูลความเร็วสูงจากนั้นถ่ายโอนไปยังคอมพิวเตอร์เพื่อจัดเก็บและวิเคราะห์ หลังจากการคำนวณและวิเคราะห์ค่ากำลังเริ่มต้นเทียบกับเส้นโค้งการเคลื่อนที่แล้วจะสามารถกำหนดค่าพารามิเตอร์ที่เป็นลักษณะเฉพาะได้มากขึ้นนอกจากนี้ยังสามารถตัดสินได้อย่างแม่นยำด้วยคุณสมบัติการเปลี่ยนรูปและการแตกหักของตัวอย่าง

ข้อมูลจำเพาะ

แบบ PIT752H
บังคับ transducer 30kN, 50kN
ความละเอียดในการสุ่มตัวอย่าง A / D 16bits
ความถี่การสุ่มตัวอย่างสูงสุด 1.25MHz
ความกว้างของแถบความถี่ 500kHz
แหล่งจ่ายไฟ AC220V ± 10%, 50Hz, 100W


ระบบวิเคราะห์ข้อมูลเครื่องมือ - ซอฟต์แวร์

 • การปรับแรงเสียดทานของแรงและการเคลื่อนที่แบบอัตโนมัติ
 • ตรวจสอบ Fgy, Fm, Fiu, Fa และพารามิเตอร์อื่น ๆ โดยอัตโนมัติหลังจากคำนวณ Sgy, Sm, Siu, Sa, St, Wm, Wiu, Wa, Wt และอื่น ๆ
 • การประมวลผลข้อมูลโดยอัตโนมัติช่วยให้สามารถรับผลการทดสอบและรายงานหลังจากการทดสอบแต่ละครั้งได้ทันที
 • เส้นโค้งและข้อมูลดิบสามารถส่งออกได้


ระบบเก็บตัวอย่าง

 • อุปกรณ์ที่ใช้มอเตอร์จะใช้สำหรับเก็บชิ้นงานที่แตกหลังจากได้รับผลกระทบแทนการทำความสะอาดด้วยมือซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้กองหน้าไม่ให้ติดขัด
 • ฟังก์ชั่นการกรองตัวอย่างที่เป็นเอกลักษณ์: จะตัดสินและส่งผ่านชิ้นงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและไม่เหมาะสมไปยังกล่องเก็บของที่แตกต่างกัน

ระบบความปลอดภัย
ชุดเครื่องนี้ได้ปิดฝาครอบป้องกันอย่างเต็มที่เพื่อป้องกันผู้ปฏิบัติงานจากการแตกตัวของชิ้นงานระหว่างการทดสอบและเพื่อป้องกันการเข้าสู่ด้านในระหว่างการทดสอบ ระบบล็อคประตูในตัวช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานปลอดภัยต่อไป โล่ป้องกันทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์สำหรับโครงและใยแก้วช่วยให้สังเกตได้ง่าย การออกแบบประตูแบบแบ่งส่วนได้ง่ายเพื่อซ่อมแซมและเปลี่ยนลูกตุ้ม


ข้อมูลจำเพาะสำหรับเครื่องหลัก

ชื่อ ลักษณะ
หมายเลขรุ่น PIT752H
กำลังรับแรงกระแทกสูงสุด 300J, 450J, 600J, 750J
ความละเอียดมุม 0.025 °
ระยะห่างจากแกนของการสนับสนุนไปยังศูนย์กลางของเครื่องกระทบ 750mm
ความเร็วที่โดดเด่น 5.24m / s
มุมที่โดดเด่น 30 ° ~ 150 °, ปรับได้
ทั่งตีเหล็กหรือตีทอง ระยะ 40mm
รัศมีความโค้งของตัวรองรับ 1mm
มุมของเรียวของตัวรองรับ 11 °± 1 °
มีดที่น่าทึ่ง รัศมีของขอบที่โดดเด่น 2 มม. (R2) หรือ 8 มม. (R8)
มุมของปลายโดดเด่น 30 °
ความหนาของกองหน้า 16mm
มิติ (พร้อมโล่ป้องกัน) 1960 x 680 x 2000 มม
น้ำหนัก 800kg
แหล่งจ่ายไฟ 220V ± 10% 50Hz 5A

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Leo

โทร: +8613925289160

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ