บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์Melt Flow Index Tester

คอมพิวเตอร์ดัชนีละลายเครื่องไหลเทอร์โมจอแสดงผลไวด์ MFR MVR ผลการทดสอบ

อย่างดี เครื่องทดสอบแรงไฟฟ้าเชิงกล สำหรับการขาย
อย่างดี เครื่องทดสอบแรงไฟฟ้าเชิงกล สำหรับการขาย
ขอขอบคุณสำหรับนายลีโอและทีมบริการของเขา เครื่องทดสอบลูกตุ้ม 5000J ของเรามีฟังก์ชั่นที่มั่นคงและมีคุณภาพดี

—— Nucor Steel USA

คุณภาพดีบริการที่ดีและราคา competative

—— HABAS STEEL TURKEY

TCDD เชื่อมั่นในคุณภาพและบริการของ WANCE

—— Türkiye Cumhuriyeti Devlet Dem

Mr. He haichao เป็นวิศวกรบริการที่ยอดเยี่ยม WANCE เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ของเราตลอดกาล

—— เหล็ก Formorsa Ha Tinh ประเทศเวียดนาม

WANCE เป็นซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ของเราตลอดกาล

—— Danieli Metallurgical อุปกรณ์

นางสาวเจสซี่เป็นวิศวกรฝ่ายขายที่ดีเราชอบผลิตภัณฑ์ของเธอและ WANCE

—— Egyptian Steel อียิปต์

นายแฟรงค์ดงเป็นวิศวกรฝ่ายขายที่ดี ผลิตภัณฑ์ WANCE มีคุณภาพดี

—— กลุ่ม Rahim ประเทศบังคลาเทศ

แฟรงก์ดงเป็นวิศวกรฝ่ายขายที่ดีขอบคุณสำหรับ suppling ผลิตภัณฑ์ WANCE คุณภาพสูงสำหรับเรา

—— ATLANTA INDUSTRIES INC ฟิลิปปินส์

ยินดีต้อนรับนาย Geng Liangfu เพื่อสนับสนุนเราอีกครั้ง ผลิตภัณฑ์ WANCE ที่เราชอบ

—— กลุ่ม Anwar ประเทศบังกลาเทศ

สำหรับเครื่องทดสอบวัสดุ WANCE เป็นความภาคภูมิใจของจีน

—— เหล็กบัว

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

คอมพิวเตอร์ดัชนีละลายเครื่องไหลเทอร์โมจอแสดงผลไวด์ MFR MVR ผลการทดสอบ

ประเทศจีน คอมพิวเตอร์ดัชนีละลายเครื่องไหลเทอร์โมจอแสดงผลไวด์ MFR MVR ผลการทดสอบ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  คอมพิวเตอร์ดัชนีละลายเครื่องไหลเทอร์โมจอแสดงผลไวด์ MFR MVR ผลการทดสอบ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: WANCE
ได้รับการรับรอง: CE SGS ISO9001
หมายเลขรุ่น: MFI452N

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กรณีไม้ที่มีการรมควัน
เวลาการส่งมอบ: 30 วันทำงาน
สามารถในการผลิต: 30 หน่วย / เดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: เครื่องทดสอบดัชนีการไหลละลาย ผลการทดสอบ: MFR MVR
ความแม่นยำของอุณหภูมิ: ± 0.5 ตาย: φ2.095± 0.005
น้ำหนักมาตรฐาน: 875, 960, 1200, 1640 มาตรฐาน: ISO1133 ASTM D1238

เครื่องทดสอบดัชนีการไหลละลายของคอมพิวเตอร์อัตราการไหลหลอมของเทอร์โมพลาสติกหน้าจอกว้าง

ฟังก์ชัน
อัตราการไหลของมวลละลาย (MFR) และอัตราการไหลของปริมาตรละลาย (MVR) ถูกกำหนดโดยการหลอมเหลวการหลอม
วัสดุจากถังของ plastometer ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้ของอุณหภูมิและโหลด สำหรับอัตราการไหลของมวลหลอมส่วนที่ตั้งเวลาของเครื่องอัดรีดจะถูกชั่งน้ำหนักและอัตราการอัดจะถูกคำนวณใน g / 10 นาทีและ
บันทึก สำหรับอัตราการไหลของปริมาตรละลายระยะทางที่ลูกสูบเคลื่อนที่ในเวลาที่กำหนดหรือเวลาที่ต้องการสำหรับลูกสูบเพื่อเคลื่อนที่ตามระยะทางที่กำหนดจะถูกวัดเพื่อสร้างข้อมูลในหน่วย cm3 / 10 นาที อัตราการไหลของปริมาตรละลายอาจถูกแปลงเป็นละลายอัตราการไหลของมวลหรือในทางกลับกันถ้าความหนาแน่นของวัสดุเป็นที่รู้จักภายใต้เงื่อนไขของการทดสอบ

มาตรฐาน: ASTM D1238


ASTM D 1238 - 04
วิธีทดสอบมาตรฐานสำหรับอัตราการไหลหลอมของเทอร์โมพลาสติกด้วยเครื่อง Extrusion Plastometer

วิธีการทดสอบนี้ครอบคลุมการวัดอัตราการอัดขึ้นรูปของเรซินที่หลอมผ่านความยาวและเส้นผ่านศูนย์กลางที่กำหนดภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดของอุณหภูมิโหลดและตำแหน่งลูกสูบในกระบอกสูบเมื่อทำการวัดตามเวลาที่กำหนด


ขั้นตอน A เป็นการตัดแบบแมนนวลตามเวลาที่ใช้สำหรับวัสดุที่มีอัตราการไหลที่ตกลงระหว่าง 0.15 ถึง 50 กรัม / 10 นาที ขั้นตอน B เป็นการวัดอัตราการไหลแบบกำหนดเวลาอัตโนมัติที่ใช้สำหรับวัสดุที่มีการไหลจาก 0.50 ถึง 900 กรัม / 10 นาที โดยทั้งสองขั้นตอนการเดินทางของลูกสูบจะเหมือนกันในช่วงเวลาที่กำหนด เท้าลูกสูบอยู่เหนือความตายประมาณ 46 และ 20.6 มม. ได้รับอัตราการไหลที่เปรียบเทียบได้จากขั้นตอนเหล่านี้ในการลดความซับซ้อนของการผสมระหว่างโรบินระหว่างวัสดุต่าง ๆ ที่อธิบายไว้ใน


มีการจัดเตรียมสำหรับการคำนวณอัตราการไหลของปริมาตรหลอมรวมทั้งอัตราการไหลของมวลละลาย

เอกสารอ้างอิง
2.1 มาตรฐาน ASTM: 2
D 618 การฝึกสำหรับพลาสติกปรับสภาพเพื่อการทดสอบ
D 883 ศัพท์ที่เกี่ยวข้องกับพลาสติก
E 691 แบบฝึกหัดสำหรับการดำเนินการศึกษา Interlaboratory เพื่อกำหนดความแม่นยำของวิธีการทดสอบ
2.2 มาตรฐาน ANSI:
B46.1 บนพื้นผิวพื้นผิว
2.3 มาตรฐาน ISO:
ISO 1133-1991 การกำหนดอัตราการไหลของมวลหลอมเหลว (MFR) และอัตราการไหลของปริมาตรหลอมเหลว (MVR) ของเทอร์โมพลาสติก

อุปกรณ์
Plastometer:
เครื่องมือจะต้องเป็น plastometer แบบลูกสูบที่มีน้ำหนักมากซึ่งประกอบด้วยกระบอกเหล็กความร้อนที่ควบคุมอุณหภูมิโดยมีแม่พิมพ์ที่ปลายด้านล่างและลูกสูบที่มีน้ำหนักที่ทำงานภายในกระบอกสูบ คุณสมบัติที่สำคัญของเครื่อง plastometer แสดงในรูปที่ 1 และ 2 อธิบายไว้ใน 5.2-5.8 การวัดทุกมิติจะต้องทำเมื่อบทความถูกวัดที่ 23 6 5 ° C

การเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการออกแบบและการจัดเรียงของชิ้นส่วนค่อนข้างแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างของผลลัพธ์ในห้องปฏิบัติการ มันเป็นสิ่งสำคัญดังนั้นสำหรับข้อตกลงระหว่างกันที่ดีที่สุดที่การออกแบบเป็นไปตามคำอธิบายอย่างใกล้ชิด มิฉะนั้นควรพิจารณาว่าการดัดแปลงนั้นไม่มีผลต่อผลลัพธ์

ทรงกระบอก - ถังเหล็กจะต้องมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 50.8 มม. และมีความยาว 162 มม. และมีรูตรงเรียบ 9.5504 6 0.0076 มม. แทนที่ 4.8 มม. จากแกนทรงกระบอก สำหรับเซ็นเซอร์ความร้อน (thermoregulator เทอร์มิสเตอร์และอื่น ๆ ) และแผ่น 3.2- มม. จะต้องติดกับด้านล่างของถังเพื่อรักษาความตาย รูในจานนี้ซึ่งอยู่กึ่งกลางใต้ตายและมีก้นฝังลึกจากด้านล่างอนุญาตให้ผ่านได้ฟรี
พลาสติกหลอม ถังอาจรองรับสกรูความแข็งแรงสูงอย่างน้อย 6.4 มม. สองตัวที่ด้านบน (ตำแหน่งเรดิอที่มุมฉากกับโหลดที่ใช้) หรืออย่างน้อยสองแท่งขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 มม. ที่สกรูเข้าด้านข้างของกระบอกสูบเพื่อติดตั้ง การสนับสนุนแนวตั้ง ขนาดที่สำคัญของกระบอกสูบที่น่าพอใจของประเภทนี้แสดงในรูปที่ 1 (หมายเหตุ 4) กระบอกสูบเจาะควรทำโดยเทคนิคที่รู้จักกันในการผลิตประมาณ 12 rms หรือดีกว่าตามมาตรฐาน ANSI B46.1


หมายเหตุ - กระบอกสูบทำจาก SAE 52100 หรือเหล็กที่ผ่านการชุบแข็งด้วยความร้อนจนถึงระดับ 60-65 Rockwell Hardness Scale C ให้บริการที่ดีเมื่อใช้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 200 ° C กระบอกตอร์ปิโดของ cobaltchromium-
โลหะผสมทังสเตนก็เป็นที่น่าพอใจถึง 300 ° C


ดาย - ดายด้านนอกของดายเหล็กจะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางซึ่งจะตกลงไปด้านล่างของรูขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 9.5504 6 0.0076 มม. ในกระบอกสูบ (หมายเหตุ 5) ผู้ตายจะต้องเจาะรูเรียบ 2.0955 6 0.0051 มม. ในเส้นผ่าศูนย์กลางและจะต้องมีความยาว 8.000 6 0.025 มม. เบื่อและเสร็จสิ้นมีความสำคัญ มันจะต้องไม่มีการเจาะที่มองเห็นได้หรือเครื่องหมายเครื่องมืออื่น ๆ และไม่มีความผิดปกติที่ตรวจพบได้ เจาะรูจะต้องเสร็จสิ้นโดยเทคนิคที่รู้จักในการผลิตประมาณ 12 rms หรือดีกว่าตามมาตรฐาน ANSI B46.1


หมายเหตุ - วัสดุที่แนะนำคือคาร์ไบด์ทังสเตน ยังเป็นที่น่าพอใจ ได้แก่ เหล็กแซฟไฟร์สังเคราะห์และโลหะผสมโคบอลต์โครเมียม - ทังสเตน

ลูกสูบ:
ลูกสูบจะต้องทำจากเหล็กพร้อมบุด้วยฉนวนที่ด้านบนซึ่งเป็นอุปสรรคในการถ่ายเทความร้อนจากลูกสูบไปยังน้ำหนัก ดินแดนของลูกสูบจะมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 9.4742 ± 0.0076 มม. และ 6.35 6 ความยาว 0.13 มม. การออกแบบลูกสูบอาจรวมถึงวิธีการเปลี่ยนที่ดินตัวอย่างเช่นมีกระทู้และแฟลตทันทีเหนือพื้นดิน เหนือพื้นดินลูกสูบจะต้องมีเส้นผ่าศูนย์กลางไม่เกิน 8.915 มม. (หมายเหตุ 6) เสร็จสิ้นของเท้าลูกสูบจะต้อง 12 rms ตามมาตรฐาน ANSI B46.1 หากการสึกหรอหรือการกัดกร่อนเป็นปัญหาลูกสูบควรเป็นสแตนเลสและติดตั้งด้วยเท้าที่ถอดออกได้เพื่อความสะดวกในการเปลี่ยน
หมายเหตุ - เพื่อปรับปรุงมาตรฐานให้ดียิ่งขึ้นว่าลูกสูบจะถูกนำไปพร้อมกับปลอกโลหะหลวมที่ด้านบนของกระบอกสูบ
หมายเหตุ - ลูกสูบของเหล็ก SAE 52100 ที่มีด้านล่าง 25 มม. รวมถึงเท้าที่ชุบแข็งด้วยความแข็งแบบ Rockwell, ระดับ C, 55 ถึง 59 พบว่าให้บริการที่ดีเมื่อใช้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 200 ° C

ลูกสูบจะต้องถูกขีดด้วยเครื่องหมายอ้างอิงสองอันห่างกัน 4 มม. ในลักษณะเช่นนั้นเมื่อเครื่องหมายด้านล่างตรงกับด้านบนของทรงกระบอกหรือจุดอ้างอิงอื่นที่เหมาะสมด้านล่างของลูกสูบจะอยู่ที่ 48 มม. เหนือด้านบนของแม่พิมพ์ น้ำหนักรวมของลูกสูบและโหลดจะต้องอยู่ในเกณฑ์ความคลาดเคลื่อน 60.5% ของโหลดที่เลือก

เครื่องทำน้ำอุ่น:
อุปกรณ์ต้องมีเครื่องทำความร้อนที่สามารถให้ความร้อนอุปกรณ์เพื่อให้อุณหภูมิที่ 10 มม. เหนือแม่พิมพ์สามารถรักษาได้ภายใน 60.2 ° C ของอุณหภูมิที่ต้องการในระหว่างการทดสอบ อุณหภูมิของถังจาก 10 มม. ถึง 75 มม. เหนือด้านบนของแม่พิมพ์ต้องรักษาภายใน 61% ของอุณหภูมิที่ตั้งไว้ (° C)

ตัวควบคุมอุณหภูมิ - ประเภทของตัวควบคุมและเซ็นเซอร์จะต้องสามารถตอบสนองความต้องการการควบคุมที่ยอมรับได้
เครื่องวัดอุณหภูมิ - เครื่องวัดอุณหภูมิที่มีช่วงของ 4 ° C จบการศึกษาในหน่วยงาน 0.2 ° C อาจถูกนำมาใช้เพื่อระบุอุณหภูมิ อุณหภูมิ ณ จุดนี้อาจไม่จำเป็นต้องเป็นอุณหภูมิของวัสดุ 10 มม. เหนือแม่พิมพ์ เทอร์โมมิเตอร์อาจใช้เพื่อตรวจสอบอุณหภูมิทางอ้อมของวัสดุ 10 มม. เหนือแม่พิมพ์และอาจปรับเทียบโดยอ้างอิงจากเทอร์โมคับเปิลหรืออุณหภูมิต้านทานแพลทินัม
ใส่เซ็นเซอร์ในวัสดุ 10 มม. เหนือแม่พิมพ์ สำหรับคำอธิบายวิธีการวัดอุณหภูมิ คำเตือน - ควรระวังเมื่อใช้เทอร์โมมิเตอร์ที่มีสารปรอท การปรอทจะเกิดขึ้นหากเทอร์โมมิเตอร์เสีย เครื่องวัดอุณหภูมิปรอทไม่ควรใช้ที่หรือสูงกว่าจุดเดือดของปรอทซึ่งเท่ากับ 357 ° C

ชิ้น

ลักษณะ

รายละเอียด

1

ฟังก์ชัน

เครื่องวัดการไหลละลายชนิดนี้เป็นเครื่องมือทดสอบการละลายที่แม่นยำสูงสำหรับการวัดอัตราการไหลละลาย (MFR) / (MI) หรืออัตราปริมาตรละลาย (MVR) ในการควบคุมคุณภาพ ผลการทดสอบสามารถแยกแยะประสิทธิภาพการไหลแบบหนืดของวัสดุเทอร์โมพลาสติกโดยรุ่น MFI452 แสดงความได้เปรียบในอุตสาหกรรมต่อไปนี้: โรงงานสถานีทดสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์สถาบันวิทยาศาสตร์และการวิจัยและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

3

มาตรฐาน

มาตรฐานการทดสอบ: สอดคล้องกับ ISO1133, ASTM D1238, ASTM D3364, BS2782, DIN53735, JIS K7210

4

คุณสมบัติ

แผงควบคุมจอแสดงผลดิจิตอลสองแผงพร้อมปุ่มหุ้มเมมเบรนสัมผัสอย่างสะดวกสบายการใช้งานง่ายและการแสดงข้อมูลแบบเรียลไทม์

•วิธีทดสอบ (MFR / MVR) สามารถเลือกได้ล่วงหน้าจากแผงควบคุมและการทดสอบสามารถดำเนินการโดยอัตโนมัติตามโปรแกรมที่ตั้งไว้ล่วงหน้า และมีการแจ้งเตือนอย่างเป็นมิตรจากมนุษย์เพื่อเตือนภัยถึงการสิ้นสุดของแต่ละขั้นตอนการทดสอบในกระบวนการทดสอบทั้งหมด

•ระบบควบคุมอุณหภูมิ OMRON E5AZ ได้รับการกำหนดค่าด้วยตัวส่งสัญญาณอุณหภูมิตัวต้านทานแบบแพลตตินั่มสองกลุ่มและใช้กลุ่มหนึ่งในสองกลุ่มเป็นชิ้นส่วนอะไหล่ซึ่งทำให้มีความน่าเชื่อถือสูง และใช้อัลกอริธึม PID เพื่อปรับอุณหภูมิและชดเชยอิทธิพลของอุณหภูมิที่เกิดจากสภาพแวดล้อมหรือการแยกพลังงานเพื่อให้มั่นใจเสถียรภาพที่ดี

•อุปกรณ์ตัดอัตโนมัติขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ขนาดเล็กมีความยืดหยุ่นที่ดี มันสามารถดำเนินการตัดเวลาอัตโนมัติ, jog cut-off และ manual cut-off ตามความต้องการของลูกค้า

•เครื่องพิมพ์ไมโครในตัว เมื่อการทดสอบเสร็จสิ้นแล้วผลลัพธ์จะถูกพิมพ์ลงบน scrip อย่างชัดเจนโดยกดปุ่ม "พิมพ์" เท่านั้น

•การกระจัดของก้านลูกสูบนั้นวัดได้จากเซ็นเซอร์อินฟราเรด

•ก้านลูกสูบและกระป๋องบรรจุทั้งหมดทำจากเหล็กไนไตรด์มีความแข็งแกร่งสูงและทนต่อการกัดกร่อน

•ชุดอุปกรณ์เสริมที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตเพื่อให้ใช้งานและบำรุงรักษาได้สะดวก

 

ข้อมูลจำเพาะ

แบบ MFI452
ช่วงอุณหภูมิ 100 ~ 450
ความแม่นยำของอุณหภูมิ ± 0.5
การเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิใน 4 ชั่วโมง ≤0.5
อุณหภูมิแปรผันตามระยะทางที่อยู่ระหว่าง
10 มม. และ 50 มม. เหนือผิวแม่พิมพ์
≤1
ความละเอียดอุณหภูมิ 0.1
ช่วงเวลาของการกู้คืนอุณหภูมิหลังจากเปลี่ยนตัวอย่างการทดสอบ นาที ≤4
ช่วงเวลา ที่สอง 0 ~ 6000
ความละเอียดของเวลา ที่สอง 0.1 ~ 1
เส้นผ่านศูนย์กลางด้านในของแม่พิมพ์ มิลลิเมตร Φ2.095± 0.005
เส้นผ่านศูนย์กลางด้านในของไส้กระป๋อง มิลลิเมตร Φ9.550± 0.025
น้ำหนักที่แม่นยำ ≤± 0.5%
น้ำหนักมาตรฐาน ก. 875,960,1200,1640
การรวมกันที่เป็นไปได้ของตุ้มน้ำหนักมาตรฐาน ก. 325, 1200, 2160, 3800, 5000
ช่วงการวัด g / 10min 0.1 ~ 100
มิติ มิลลิเมตร 550 × 430 × 730
พาวเวอร์ซัพพลาย 220V ± 10%, AC, 50HZ, 3A
น้ำหนัก กิโลกรัม 65
อุปกรณ์ที่ถูกตัดออก ตัดอัตโนมัติ / Jog / Manual


สังเกต ปริมาณ
เครื่องหลัก (พร้อมแผงควบคุมในตัวเครื่องพิมพ์ขนาดเล็กเครื่องทำความร้อนกระบอกมีดตัด) 1 ชุด
Piston Rod (พร้อมแกนไกด์นำลูกสูบ) 1 ชุด
ตายมาตรฐานของΦ 2.095 ± 0.005 มม 1 ชุด
ถาดน้ำหนัก T-Shape 1 ชุด
น้ำหนักโหลด 5000g ของ 875g, 960g, 1200g, 1640g 1 ชุดสำหรับแต่ละ
ตายสะอาดก้านกระบอกสะอาดคันบรรจุแกนเติมช่องทางป้อนมีดด้ามไม้ใบมีดตัดสำหรับใช้อะไหล่ 1 ชุดสำหรับแต่ละ

โหลด (g) การรวมกันของน้ำหนักที่ตายแล้ว (g)
325 ถาดน้ำหนัก T-shape และน้ำหนักของลูกสูบ
1200 325 + 875
2160 325 + 875 + 960
3800 325 + 875 + 960 + 1640
5000 325 + 875 + 960 + 1640 + 1200
10000 325 + 875 + 960 + 1640 + 1200 + 2500 + 2500
21600 325 + 875 + 960 + 1640 + 1200 + 1600 + 2500 + 2500 + 2500 + 2500 + 2500 + 2500

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Wance Testing Machine Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Leo

โทร: +8613925289160

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ